ข่าวดี! หงส์ปลดล็อกฟอร์มห่วยได้แล้วหลังชนะเรือใบ 2-1

ข่าวนี้ถือว่าเป็นข่าวดังสำหรับแฟนบอลหงส์แดงเลยก็ว่าได้ เพราะล่าสุดทีมหงส์แดงนั้นสามารถปลดล็อกฟอร์มการเล่นห่วยๆ ของพวกเขาได้แล้ว โดยล่าสุดทางด้าน ร็อดเจอร์ส กุนซือของทีมถึงกับออกมาพูดเองว่า ก่อนหน้านี้ พวกเขายังหาจังหวะในการเล่นยังไม่เจอ แต่สำหรับผลงานที่พวกเขาสามารถเอาชนะ แมนซิตี้ได้นั้น มันทำให้ทุกอย่างออกมาดี และจังหวะการเล่นของลูกทีมเขาก็ออกมาดีด้วย

สำหรับเกมที่หงส์แดงสามารถปลดล็อกตัวเอง ออกจากผลงานยอดแย่ตลอดช่วงต้นซีซั่นที่ผ่านมานั้น มาจากเกมบิ๊กแมตช์ ที่พวกเขาสามารถเอาชนะทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 นั่นเอง จากการทำประตูของ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และตามมาด้วย ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ซึ่งการทำประตูของนักเตะทั้งสองนั้นมีรูปแบบที่คล้ายๆกัน ลากเข้าซ้ายและตัดเข้าขวาและส่งลูกตุงเข้าตาข่าย งานนี้ทำเอาแฟนบอลหงส์แดงยิ้มออกไปตามๆกัน และต่างก็วิจารณ์ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมนี้

โดยผลงานดังกล่าวนั้นทำให้ทีมหงส์แดงนั้นสามารถเก็บ 3 แต้มจากอดีตแชมป์เก่าและทีมอันดับหนึ่งของตารางมาได้สำเร็จ ซึ่งจะว่าไปแล้วเกมนี้ทำให้แฟนบอลของทีมหงส์แดงนั้น กลับมามีศรัทธากับทีมที่ตัวเองรักอีกครั้ง และมันคงเป็นการเริ่มต้นที่ดีเลยก็ว่าได้สำหรับ เกมที่เหลืออยู่ของหงส์แดงนั้น มันน่าจะออกมาได้ดีนั่นเอง