อาร์แซน เวนเกอร์ เผยถึงแผนการปรับปรุงทีมปืนใหญ่ในฤดูกาลหน้า

 

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ยืนยันว่า ตนไม่มีเจตนาที่จะแสดงให้เห็นว่าต้องการจะโละ วอจเซียค เซสนี่ ผู้รักษาประตู ออกจากถิ่น
ข่าวการสับเปลี่ยนนักเตะของหลายๆทีมยังมีมาโดยตลอดเลยนะโดยเฉพาะทีมขวัญใจ sbobet ชาวปืนใหญ่ที่ตอนนี้กำลังโดนจับตามองว่า อาร์แซน เวนเกอร์ จะวางแผนปรับปรุงทีมเพราะตอนนี้กำลังโดนแฟนบอลและนักเล่นพนันบอลชาว sbobet จับตามองผลงานของ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือ ของปืนใหญ่อยู่หน่อยเพราะตอนนี้ผลงานของทีมยังแย่อยู่ในช่วงตกตํ่าเป็นอย่างมากเลยครับ โดยครั้งนี้เขาได้มาเผยถึงข่าวที่บเขาจะปล่อยตัว หรือเรียกง่ายว่าว่าโละ วอจเซียค เซสนี่ นายทวารของทีมออกจากปืนใหญ่ เขาได้ออกมาเผยถึงข่าวลือในครั้งนี้

โดยครั้งนี้นายใหญ่ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ขวัญใจชาว sbobet ได้ออกมารายงานถึงข่าวลือเรื่องที่ตนนี้ตนได้ไว้วางใจ ลูคัส ฟาเบียนสกี้ รับตำแหน่งเฝ้าเสาแทนนั้นแทนที่จะเป็ฯหน้าที่ของ วอจเซียค เซสนี่ เพราะว่าอยากจะให้นักเตะได้พพักบ้างและอยากจะให้ฟื้นฟูความฟิตของร่างกายของเขาเอง และพักจิตใจเท่านั้นไม่ได้อยากที่จะโละนักเตะเลยเพราะเขาเองก็เป็น 1 ในแผนที่จะฟื้นฟู ปืนใหญ่ในฤดูกาลหน้าเหมือนกัน ที่จะตั้งเป้ากลับคืนมาให้ยิงใหญ่มายิ่งขึ้น