โรแบร์โต มันชินี ยิ้มออกอาการหลังจากที่ลูกทีมซัดชนะผีแดงคาบ้าน

 

โรแบร์โต มันชินี นายใหญ่ทีมเรือใบ ยิ้มกรุ้มกริ่ม หลังพาทีมบุกเชือดผีแดงได้ถึงถิ่น 2-1 แต่ยอมรับตำแหน่งแชมป์หมดสิทธิ์ไปแล้ว ลั่น ปีหน้าขอทวงคืน
เกมจบแต่ยังไม่จบแล้ว สำหรับศึกครั้งยิ่งใหญ่อีกนัดที่นัก sbobet เล่นกันอย่างมาแต่นัดนี้เจ้าจ่าฝูงผีแดง ดันพ่าย เรือใบสีฟ้าคารัง ถิ่น 2-1 สะนิ เลยทำให้เสียกันไปเลย เล่นเอาโรแบร์โต มันชินี นายใหญ่แห่งสาวก sbobet เรือใบสีฟ้าออกมากล่าวหลังจากที่จบเกมการคว้าชัยชนะปีศาจแดงได้ด้วยว่า ในฤดูกาลนี้นั้นไม่น่าที่จะปล่อยให้ปีศาจแดงนำห่างถึง 15 แต้มเลย เพราะว่าถึงแม้ว่าพวกเราจะชนะยอดทีมผี มาได้นั้นแต่ก็ยังไม่สามารถตามทันได้อยู่ดี แต่อย่างไรก็ตามฤดูกาลนี้ยังไง ก็ตามไม่ทันอยู่แล้วแต่พวกเราก็ได้เห็นแล้วว่ามีทางไหนบ้างที่จะชนะได้ดังนั้นฤดูกาลหน้ารับรองว่าพวกเราชาว sbobet จะมาทวงคืนแชมป์อย่างแน่นอน

โดยล่าสุดเว็บ sbobet ได้ออกมารายงานเพิ่มเติ่มด้วยว่า ทางด้านบรมกุนซือ ทางฝ่ายของผีแดง ก็ออกอาการหัวเสียนิดหน่อย ที่ตนเองได้สั่งนักสั่งหนาแล้วว่าให้ประกบตัวอย่าได้ผิดผลาดเป็นอันขากเลยจากที่ได้ประสบการของตนเองมานั้นให้ประกบเจ้าดาวยิง เซร์คิโอ อเกวโร ให้ดีแต่ก็นะดันโดนซัดประตูชัยเลยทำให้จบการแข่งขันพ่ายคาบ้านเลย ทำให้นัดต่อไปต้องเหนื่อยสักแล้ว อีกอย่า
นะครับ ทำให้นักแทงบอล sbobet ของเราเสียไปตามๆกันไปเลย แต่ด้วยว่านะด้วยการที่นำอยู่ถึง 15 แต้มเลยทำให้ผีแดง ประมาทเลยได้รับบทเรียนในครั้งนี้