ป๋าเผยทีมปีศาจแดงเล่นได้ยอดเยี่ยมและไม่สมควรแพ้ทีมเรือใบ

 

ซอร์ อเล็กซ์กุนซือทีมปีศาจแดงยอมรับว่าเกมดาร์บี้แมตช์ที่ผ่านมานั้นทีมของตนเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและไม่สมควรแพ้ให้กับทีมเรือใบสีฟ้า
ภายใต้ความกดดันกับแฟนๆ รวมทั้งแฟนบอลทีมปีศาจแดงนั้นต้องชอกช้ำคาบ้าน โดยข่าว สื่อกีฬาจอมนแฉเปิดเผยว่าหลังจากทีมปีศาจแดงต้องพ่ายแพ้ให้กับทีมเรือใบสีฟ้าเพื่อนร่วมถิ่น ทำให้เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือทีมผีแดงต้องรู้สึกชอกช้ำเป็นอย่างมากเขาย้ำว่าลูกทีมของเขาเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยมมากและไม่สมควรที่จะพ่ายแพ้ให้กับทีมเรือใบ จากเกมที่ผ่านมานั้นหลายสื่อต่างวิจารณ์กันอย่างหนักโดยเฉพาะสื่อ  มองว่าแม้ว่าเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน จะส่งนักเตะหลักๆลงไปเล่นและใช้แท็กติกขั้นสุดยอดของเขาแต่ก็ไม่สามารถเอาชนะทีมเรือใบได้ ทั้งนี้ต้องยอมรับว่าทีมปีศาจแดงนั้นแพ้ทางให้กับทีมเรือใบสีฟ้า

เกมดาร์บี้แมตช์ที่ผ่านมาเป็นการพบกันระหว่างทีมปีศาจแดงกับทีมเรือใบสีฟ้าโดยทางด้านทีมปีศาจแดงนั้นเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมเรือใบสีฟ้าสื่อ เผยว่าแฟนบอลของทีมปีศาจแดงรวมทั้งแฟนๆต่างก็รู้สึกผิดหวังกับเกมที่ปีศาจแดงต้องพ่ายแพ้ให้กับทีมเรือใบสีฟ้าสื่อ sbobet เผยต่ออีกว่าแม้ว่าตอนนี้ทีมเรือใบสีฟ้าจะสามารถเอาชนะทีมปีศาจแดงมาได้แต่ก็ยังมีคะแนนตามหลังทีมปีศาจแดงอยู่ 12 คะแนนอย่างไรก็ตามเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือทีมผีแดงกำชับลูกทีมถึงเกมที่จะเล่นกับทีม สโต๊ค ซิตี้ว่าต้องเอาชนะให้ได้เท่านั้นเพราะว่าทีมเรือใสบตามหลังมาติดๆแล้ว