โรแบร์โต้ มันชินี่ยอมรับว่าทีมเรือใบสมควรชนะทีมปีศาจแดงแล้ว

 

โรแบร์โต้ มันชินี่กุนซือทีมเรือใบสีฟ้ายอมรับว่าทีมปีศาจแดงเป็นทีมที่น่ากลัวแต่ลูกทีมของเขาก็สามารถเอาชนะมาได้ด้วยสกอร์ 2 ต่อ 1
โรแบร์โต้ มันชินี่ยอมรับกับข่าว sbobet ว่าตอนนี้เข้ารู้สึกดีใจและยินดีกับลูกทีมของเขาเป็นอย่างมากที่สามารถเฉือนชนะทีมปีศาจแดงมาได้ อย่างไรก็ตามตอนนี้แฟนบอล sbobet และแฟนบอลของทีมเรือใบสีฟ้าต่างดีใจและชื่นชมนักเตะที่สามารถร่วมกันเล่นออกมาอย่างยอดเยี่ยม จนทำให้ในที่สุดก็สามารถเอาชนะทีมปีศาจแดงไปได้ มันชินี่ให้ความเห็นกับเหล่าบรรดาแฟนบอลว่าตอนนี้ทีมเรือใบนั้นเป็นทีมที่มีสภาพจิตใจที่แข็งแกร่งโดยเขามองว่าหลายทีในลีกนั้นค่อนข้างจะเกรงกลัวทีมปีศาจแดงเป็นอย่างมาก แต่ทีมเรือใบของเขานั้นไม่เกรงกลัวทีมปีศาจแดงและพร้อมที่จะสู้ตลอดจนสามารถเอาชนะทีมปีศาจแดงมาได้ด้วยความภาคภูมิใจ

มันชินี่ กุนซือทีมเรือใบสีฟ้ามองว่าตอนนี้ทีมของเขานั้นเป็นทีมที่สุดยอดมาก และสามารถสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจจนแฟนบอลรวมทั้งแฟนๆ sbobet ต่างก็ชื่นชม มันชินี่เผยต่อสื่อ sbobet ว่าก่อนเกมที่ลงเตะกับทีมปีศาจแดงนั้นทีมเรือใบสามารถเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและสามารถครองเกมกับคู่แข่งมาได้ตลอดแต่สุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้เพราะช่วงนาทีสุดท้ายนักเตะเริ่มเสียสมาธิในการเล่นจนทำให้คู่ต่อสู้นั้นสามารถพลิกกลับเอามาชนะได้ แต่เกมกับทีมปีศาจแดงนั้นก็เช่นเดียวกัน เขายอมยรับว่าตอนนี้เขาก็ยังไม่เข้าใจเหมือนกันในเกมที่ชนะทีมปีศาจแดงเขากล่าวแบบถ่อมตัวกับสื่อ sbobet ท่ามกลางยความดีใจของแฟนบอลเรือใบสีฟ้า