สื่อ sbobet เผย มันชินี่ ยิ้มร่า สามารถเอาชนะ แมนยู

 

สื่อ sbobet เผย มันชินี่ นายใหญ่แมนซิตี้ ยิ้มร่า เนื่องจากสามารถเอาชนะ แมนยูได้ 2-1 ประตูงานนี้ แฟนบอล ของแมนยู ถึงขนาดเศร้า
สื่อ sbobet เผย มันชินี่ นายใหญ่แมนซิตี้ ยิ้มร่า เนื่องจากสามารถเอาชนะ แมนยูได้ 2-1 ประตูงานนี้ แฟนบอล sbobet ของแมนยู ถึงขนาดเศร้ากันไปเลยทีเดียว เพราะว่าฟอร์มแมนยูนั่นห่วยแตกเอามากๆ แต่ว่า มันชินี่ นายใหญ่ทีมเรือใบ ก็บอกว่า ต้องยอมรับว่าปีนี้ยังไงก็ไม่ได้แชม์แล้ว ต้องหลีกทางให้กับแมนยูได้ก้าวขึ้นแชมป์ก่อน แต่ว่าปีหน้าจะขอทองแชมป์คืนอย่างแน่นอน ยังไงแฟนบอลตัวจริงของทั้งสองต้องคอยติดตามการแข่งขันของเขาทั้งสองน่ะครับว่าจะดุเดือดมากแค่ไหน

บรรดาแฟนบอล sbobet ของแมนซิตี้ต่างช่วยกันเฉลิมฉลองให้กับทีม ที่สามารถชนะจ่าฝูงในเวลานี้อย่างแมนยูได้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้แชมป์ แต่ก็ได้ความสะใจอย่างมาก ซึ่งเกมนี้แมนซิตี้สมควรชนะจริงๆ เพราะโชว์ฟอร์มได้ดีมาก ไม่ทำให้แฟนบอล sbobet ผิดหวังเลย ในศึกเกมนี้ผมเชื่อว่าแฟนบอลทุกคนมันส์สะใจมาก และลุ้นกันตลอดการแข่งขัน เล่นเอาที่ว่านั่งกันไม่ติดที่นั่งเลยทีเดียว ด้าน เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นายใหญ่ทีมผีแดง ก็หัวเสียอย่างมาก ที่พ่ายแพ้ให้กับทีมคู่อริอย่าง แมนซิตี้ ต้องคอยดูกันต่อไปน่ะครับ